Đặt trước Petkit Pura Max để nhận ưu đãi lớn

Hotline: 0967.170.272

Menu
Đặt trước Petkit Pura Max để nhận ưu đãi lớn

Máy vệ sinh mới nhất đến từ thương hiệu Petkit với nhiều cải tiến đáng kể. Đặt trước 1 triệu để được giảm 500k và bộ quà tặng trị giá 250k khi nhận máy

Nhà vệ sinh cho mèo PURA MAX tự  động loại bỏ tất cả các chất thải của mèo, mang đến cho bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Máy được thiết kế cho phong cách sống hiện đại . PURA MAX cho phép bạn kiểm soát hộp vệ sinh mèo mọi lúc mọi nơi thông qua  ứng dụng PETKIT cài đặt trên smartphone.

Tiết kiệm thời gian do không phải xúc và tiết kiệm tiền do không phải sử dụng nhiều chất độn chuồng. PURA MAX chỉ loại bỏ các vón cục và bảo quản chất độn chuồng sạch sẽ.

PURA MAX tương thích với tất cả các loại cát cho mèo như cát đất sét, cát đậu phụ, cát hỗn hợp, v.v. 

Khi nói đến độ an toàn, PETKIT đứng đầu lĩnh vực thiết bị thông minh cho thú cưng. PURA MAX có một số cơ chế an toàn cũng như các cảm biến thông minh tuyệt vời . Hệ thống xSecure cung cấp cho mèo của bạn trải nghiệm ngồi đi vệ sinh siêu an toàn và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Hệ thống xSecure bao gồm cảm biến hồng ngoại, cảm biến trọng lượng, cảnh báo từ xa,bhệ thống bảo vệ tai nạn và phát hiện thông minh để bạn không bao giờ phải lo lắng về mèo của mình với PURA MAX. Ngoài ra, PURA MAX tự động tạm dừng khi mèo của bạn đến gần hoặc phát hiện sự thay đổi về trọng lượng .

Theo dõi mèo mọi lúc mọi nơi với ứng dụng thông minh cài đặt trên tất cả các thế hệ Smart Phone.

Mùi hôi khó chịu không còn là vấn đề trong ngôi nhà của bạn. PURA MAX có 3 chế độ làm sạch thay thế : chế độ tự động làm sạch, chế độ làm sạch theo lịch trình và chế độ làm sạch thủ công. 

Bạn có thể đặt thiết bị ở chế  độ dọn dẹp theo lịch trình  hoặc  tự động thông qua ứng dụng và PURA MAX sẽ tự động loại bỏ chất thải ngay khi mèo rời khỏi hộp vệ sinh. Để kích hoạt chế độ dọn dẹp thủ công , chỉ cần nhấn vào nút "Dọn dẹp" thông qua ứng dụng PETKIT hoặc nhấn nút trên PURA MAX để dọn hộp vệ sinh cho mèo. 

Với  cao su TPE được chế tạo đặc biệt , PURA MAX ngăn không cho phân mềm dính vào hộp cát vệ sinh cho mèo và giữ cho nhà vệ sinh của mèo luôn sạch sẽ.

Nhờ có  thiết bị khử mùi thông minh PURA SMART AIR, một thiết bị khử mùi có thể tháo rời, giúp không khí trong nhà bạn luôn trong lành và sạch sẽ, để bạn luôn có thể trở về ngôi nhà không có mùi . Bạn cũng có thể đặt thiết bị ở chế  độ khử mùi theo lịch trình  hoặc  tự động thông qua ứng dụng và nhấn thủ công nút PURA MAX để khử mùi.

 

© 2021 Genki Mart : nina.vn
Chính sách hỗ trợ :
1
icon_zalod
images