Petkit Fresh Element Mini - Máy cho ăn tự động Petkit bản mới 2020

Hotline: 0967.170.272

Menu

Petkit Fresh Element Mini - Máy cho ăn tự động Petkit bản mới 2020

2.190.000đ

Máy cho ăn tự động thông minh PETKIT, sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế IF 2018. Máy có thể điều khiển từ xa thông qua app dành cho hệ điều hành ios và android.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PETKIT FRESH ELEMENT MINI- Máy cho ăn tự động thông minh PETKIT bản mini new ver 2020
*LƯU Ý: Bản Mini mới sản xuất năm 2020 có kiểu dáng mới là bát ăn inox, các tính năng và kích thước không thay đổi với bản cũ. Vui lòng xem hình để biết thêm.

Video giới thiệu xem tại: https://fb.watch/4jQrOwrdvZ/

Lượng thức ăn lưu trữ: 3.3 lbs (tương đương 1.6kg)
Kết nối Wifi điều khiển qua app trên Smartphone, chủ động theo dõi khẩu phần của mèo cưng

HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 12 THÁNG

Máy cho ăn tự động thông minh PETKIT, sản phẩm đạt giải thưởng thiết kế IF 2018. Máy có thể điều khiển từ xa thông qua app dành cho hệ điều hành ios và android. Sản phẩm làm việc với trợ lý ảo ALEXA : Điều khiển, lập trình hẹn giờ, hệ thống khóa. ( Amazon Alexa , hay gọi tắt là Alexa là trợ lý ảo được phát triển bới Amazon )

CHI TIẾT TÍNH NĂNG
[THIẾT KẾ SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU ] PETKIT fresh element mini được thiết kế thời trang và cơ chế độc đáo. Chúng ta thường gặp khó khăn trong việc cung cấp chế độ ăn phù hợp cho thú cưng nhất là những khi các bạn ra ngoài. Vì vậy đây là một sản phẩm must-have ( phải có ) dành cho việc cung cấp thức ăn tự động cho mèo và các thú cưng nhỏ.

[ HIỆN ĐẠI & THÔNG MINH ] sau khi liên kết với điện thoại thông minh của bạn qua ứng dụng của chúng tôi ( yêu cầu bộ định tuyến không dây 2.4GHz) , bạn có thể cho thú cưng yêu quý của mình ăn từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bằng cách đặt thời gian và khẩu phần ăn theo lịch trình. Bộ phân phối thức ăn cho mèo của chúng tôi có thể hoạt động với Amazon Alexa

[ ĐÁNG TIN CẬY & AN TOÀN ] Với 1 vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần lập trình thời gian và khẩu phần của từng bữa ăn , việc còn lại cứ để cho PETKIT ELEMENT giúp bạn. Bạn có thể cài đặt lựa chọn tối đa 10 lần mỗi ngày, từ 1 đến 20 đơn vị khẩu phần, mặc định mỗi đơn vị khẩu phần là 5g/ lần cho ăn ( tương đương với chọn 5g-100g/ lần cài đặt )Khi bạn nhập xong cài đặt của mình, PETKIT ELEMENT sẽ hoạt động liên tục mỗi ngày, ngay cả khi mất kết nối wifi. Muốn cho thú cưng ăn nhiều hơn ? Khi đó bạn chỉ cần sử dụng chế độ thủ công để cho thú cưng ăn bất cứ lúc nào ( nút thủ công )

[TƯƠI MỚI & KHỎE MẠNH] Hệ thống khóa đôi của Petkit có thể giữ cho thực phẩm khô và tươi mới suốt cả ngày. Thùng chứa rộng rãi có thể chứa 3.3lb thức ăn khô, vì vậy vài ngày bạn mới phải đổ thêm thức ăn mà vẫn đảm bảo thú cưng được ăn đầy . Đặc biệt sản phẩm rất dễ tháo dỡ để làm sạch

????????????Hàng chính hãng Pet Paradise phân phối
Mess/zalo: 0967 170 272
Hiện app Petkit đã được công ty Pet Paradise Việt hóa thành công. Các bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

#petkit #petkitVietNam #petshop

 

Sản phẩm cùng loại
© 2021 Genki Mart : nina.vn
Chính sách hỗ trợ :
1
icon_zalod
images